สินค้าล่าสุด
 
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ
 
สินค้าขายดี
 

About SD

"เรามุ่งมั่น เพื่อพัฒนาสินค้า และ คุณภาพ"

 พบกับสินค้า SD 
มีดีไซน์ ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 200 ร้าน ชั้นนำ

        บริษัท สยามดี เฟอร์นิเจอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่าย เตียงเหล็ก น็อคดาวน์ ถอดแยกชิ้นส่วนประกอบ มาตรฐานภายใต้แบรนด์ SD     จากประสบการณ์กว่า  10 ปี  ปัจจุบัน บริษัทฯ ขยายบนพื้นที่ กว่า 3 ไร่  ริมแม่น้ำนครชัยศรี กำลังการผลิตกว่า 1,200 ชุดต่อเดือน เรามีโรงพ่นสีฝุ่นสีอีพ็อกซี่ พร้อมระบบ Powder Coating   อบด้วยความร้อน 180-200 องศา  เรามุ่งเน้นในการเลือกใช้วัสดุและวัตถุดิบในการสร้างสรรค์งาน รวมถึงความมุ่งมั่นสู่การพัฒนาสินค้าและผลิตภัณท์ เพื่อตอบสนองความ ต้องการของลูกค้า  ตลอดจนถึง การบริการ หลังการขายประกอบติดตั้งโดยทีมงานคุณภาพ  

    บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับคุณภาพ และมาตรฐานของสินค้า แข็งแรง ได้มาตรฐาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่ากับงบประมาณที่ลงทุน ทั้งในปัจจุบันกลุ่มลูกค้า มีความต้องการสินค้า หลากหลายรูปแบบ เราจึงให้ความสนใจ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยมีรูปแบบ Design เฉพาะ สีสันที่สวยงามทันสมัย    และราคาที่เหมาะสม  ใน Concept ที่ว่า DESIGN FOR YOU LIMITED”  

    นอกจากนั้น บริษัทฯ รับออกแบบตามชิ้นงาน  ทุกชนิด อาทิเช่น รับพ่นสีฝุ่น ทำ พาเลทเหล็ก โต๊ะ เก้าอี้ ขั้นวางของ ชั้นวางรองเท้า เตียงโครงการ ต่างๆ เป็นต้น

ขอบข่ายธุรกิจ

เป็นผู้ผลิต และ จัดจำหน่าย เฟอร์นิเจอร์เหล็ก ทุกชนิด สำหรับใช้งานในโครงการต่างๆ เช่น หอพัก อพาร์ทเมนท์ รีสอร์ท โครงการ ราชการ มหาวิทยาลัย และ ร้านค้าทั่วประเทศ

สำนักงาน เอส ดี


โรงงาน เอส ดี


เราใส่ใจ ในกระบวนการผลิต และวัถุดิบที่มีคุณภาพ

เรามีประสบการณ์ ในการทำห้องอบสี eproxy พร้อมเตาระบบอินฟาเรด และใยหินที่มีความนานแน่นสุง ให้ความร้อนเร็ว ควบคุมอณุหภูมิ ได้เป็นอย่างดีUA-38529814-1